Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ SEO?

Trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta, hầu hết mọi trang web đều cần tối ưu hóa để xếp hạng tốt hơn. Nhưng nếu bạn đang đọc trang này, rõ ràng là bạn muốn biết tại sao bạn cần dịch vụ SEO. Vì vậy, chúng tôi sẽ nói với bạn!

Hãy nghĩ về quy trình mà bạn thực hiện khi tìm kiếm một nhà cung cấp hoặc doanh nghiệp mới để hợp tác. Trước khi bạn chỉ cần chọn một trong danh bạ điện thoại, bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu nhỏ. Bạn cũng có thểgọi cho một vài người bạnhoặc chủ doanh nghiệp và hỏi xem họ sử dụng ai cho dịch vụ cụ thể mà bạn đang tìm kiếm.

Dựa trên các đề xuất của họ, sau đó bạn có thể thu hẹp danh sách của mình xuống một vài công ty. Sau đó, bạn có thể thực hiện nghiên cứu trực tuyến, trực tiếp đến thăm các doanh nghiệp hoặc tìm kiếm các bài đánh giá. Dựa trên tất cả các tiêu chí này, bạn sẽ cảm thấy tự tin khi chọn được công ty hàng đầu để làm việc.

Tin hay không thì tùy, quá trình này rất giống với cách các máy tìm kiếm quyết định trang web nào có được vị trí hàng đầu cho các cụm từ tìm kiếm cụ thể.

Họ xem xét nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng trang web, mức độ phổ biến và sự hài lòng của người dùng. Nếu không có các yếu tố được liệt kê ở trên, bạn sẽ gặp khó khăn khi chọn một doanh nghiệp để hợp tác – và nếu không có SEO, Google sẽ gặp khó khăn khi chọn một trang web để xếp hạng số 1.

Vì vậy, câu trả lời ngắn gọn là bạn cần dịch vụ SEO vì chúng sẽ giúp gửi tín hiệu phù hợp đến các máy tìm kiếm và đẩy trang web của công ty bạn lên vị trí hàng đầu trong danh sách kết quả.

SEO chính xác là gì?

SEO là viết tắt của “tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm”. Nói một cách đơn giản, SEO là bất kỳ hành động nào được thực hiện nhằm tối ưu hóa tốt hơn hoặc cải thiện hiệu suất trang web của công ty bạn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Mục tiêu cuối cùng của SEO thường là đưa một trang web xếp hạng ở vị trí số 1 trên các máy tìm kiếm như Google hoặc ít nhất là trên trang đầu tiên.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp bán hàng trực tuyến và cạnh tranh ngày càng khó khăn hơn đối với mọi người. SEO đã nổi lên như một cách để cho các máy tìm kiếm biết trang web và cửa hàng trực tuyến nào xứng đáng nhận được sự quan tâm quý giá của người mua hàng và người tìm kiếm. Nếu không có SEO, Google có thể xếp hạng các cửa hàng không có ai mua sắm ở vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm!

SEO được tạo thành từ rất nhiều thành phần nhỏ hơn, bao gồm tối ưu hóa từ khóa và cụm từ khóa, xây dựng liên kết, marketing nội dung, v.v.

Nó cũng liên quan đến một số nghiên cứu sâu rộng để xác định những hành động cần thực hiện trên các trang web và vị trí cụ thể để thực hiện chúng. Chúng ta sẽ khám phá thêm một số dịch vụ SEO cụ thể này ở dưới trang này.

Công ty dịch vụ SEO có thể làm gì?

Một công ty cung cấp dịch vụ tối ưu hóa trang web có thể làm nhiều việc khác nhau. Chúng có thể giúp bạn được xếp hạng trên các máy tìm kiếm, cải thiện thứ hạng của bạn, tối ưu hóa trang web của công ty bạn để hoạt động tốt hơn, hỗ trợ bạn tạo nội dung, v.v.

Mỗi chuyên gia SEO và công ty có một chút khác biệt về những gì họ cung cấp, họ tính phí bao nhiêu và họ đảm bảo kết quả gì cho khách hàng của mình.

Đây là một số thông tin về các dịch vụ mà một công ty SEO như Việt SEO có thể cung cấp cho bạn. Mặc dù đây không phải là tất cả các dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp nhưng đây là một số hành động quan trọng nhất mà chúng tôi thực hiện khi hợp tác với một doanh nghiệp với tư cách là đối tác marketing qua internet của họ.

Nghiên cứu và xác định cụm từ khóa

Trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào để cải thiện xếp hạng trang web của công ty bạn, Việt SEOnghiên cứu và xác định các từ khóa hoặc cụm từ khóa phù hợpcho công ty của bạn.

Chúng tôi thực hiện điều này thông qua các cuộc họp với bạn để tìm hiểu về các từ và cụm từ mà bạn liên kết với các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu trực tuyến để xem ai đã xếp hạng cho các cụm từ khóa này và mức độ cạnh tranh sẽ như thế nào.

Khi chúng tôi hoàn thành nghiên cứu của mình, chúng tôi sẽ có ý tưởng tốt về chiến lược mà chúng tôi cần thực hiện để cải thiện thứ hạng của bạn trên các cụm từ khóa đã chọn này.

Chúng tôi có thể thấy rằng một số đối thủ cạnh tranh rất thấp và bạn sẽ có thể xếp hạng một cách tự nhiên chỉ bằng một số tối ưu hóa và tạo nội dung đơn giản. Tuy nhiên, các từ khóa khác có thể có nhiều cạnh tranh và chúng tôi khuyên bạn nên nhắm mục tiêu chúng tích cực hơn bằng cách xây dựng liên kết và các hành động khác.

Chúng tôi tin rằng tốt nhất là bạn nên xem xét kỹ các từ khóa ưa thích và mục tiêu xếp hạng của mình trước khi chúng tôi thực hiện bất kỳ hành động nào trên trang web của công ty bạn. Chiến lược là một phần quan trọng của SEO và là một phần mà chúng tôi rất coi trọng.

Tối ưu hóa trang web ban đầu

Nếu bạn có một trang web mới hoặc chưa từng códịch vụ SEO được thực hiện trên trang web của mình trước đây, thì một số hoạt động tối ưu hóa ban đầu sẽ được thực hiện.

Điều này sẽ liên quan đến việc lấy những từ khóa và cụm từ mà chúng tôi đã xác định trong nghiên cứu của chúng tôi phổ biến trên trang web của chúng tôi ở một số vị trí cụ thể và theo cách mà các máy tìm kiếm sẽ tiếp nhận.

Tối ưu hóa trang web ban đầu thường liên quan đến việc điền vào mô tả meta và từ khóa của trang web của công ty bạn.

Đó là những gì người dùng thấy được liên kết với trang web của công ty bạn khi xem nó trong danh sách kết quả tìm kiếm. Nó cũng liên quan đến việc cập nhật tiêu đề trang web của công ty bạn và tiêu đề trang cá nhân để bao gồm tên công ty của bạn và các từ khóa quan trọng.

Ngoài ra còn có một số nội dung sẽ xuất hiện trên trang đầu tiên của trang web của công ty bạn, cũng như các trang web khác. Sự hiện diện của một vài câu hoặc đoạn văn ngắn về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn cho chúng tôi cơ hội để chèn các từ khóa và cụm từ mà bạn muốn xếp hạng.

Mặc dù có thể khó viết văn bản tự nhiên chứa các từ khóa này, nhưng chúng tôi sẽ tìm ra cách để thực hiện. Chúng tôi nhận thấy rằng cần phải có sự cân bằng giữa một trang web được tối ưu hóa tốt và một trang web mà người dùng thích đọc và sử dụng.

Đệ trình lên các máy tìm kiếm

Một bước quan trọng đối với các trang web hoàn toàn mới là gửi tới các máy tìm kiếm. Mặc dù các máy tìm kiếm cuối cùng sẽ thu thập dữ liệu trang web của công ty bạn một cách tự nhiên thông qua các liên kết được tạo cho nó (ví dụ: từ các trang web khác hoặc từ các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội), bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách gửi nó để họ xem xét và đưa vào chỉ mục của họ.

Khi chúng tôi hài lòng với chất lượng trang web của công ty bạn và cách chúng tôi điền từ khóa vào đó, chúng tôi sẽ gửi trang web của công ty bạn đến tất cả các máy tìm kiếm chính. Khi trang web được thu thập thông tin, nó sẽ bắt đầu xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Sau khi gửi, chúng tôi sẽ làm việc để cải thiện thứ hạng của bạn thông qua một số phương pháp khác như xây dựng liên kết và tạo nội dung. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về các chiến thuật SEO này.

Cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Trải nghiệm mà người dùng của bạn có được khi họ truy cập vào trang web của công ty bạn, còn được gọi là UX, rất quan trọng đối với thứ hạng của bạn. Nếu ai đó ghé thăm cửa hàng của bạn và cho rằng nó không hấp dẫn hoặc khó duyệt, họ có thể sẽ rời đi ngay lập tức.

Và nếu họ làm như vậy, dữ liệu này sẽ quay trở lại công cụ tìm kiếm đã gửi họ đến trang web của công ty bạn ngay từ đầu. Mặc dù một vài lần bị trả lại như thế này không phải là vấn đề, nhưng rất nhiều trong số chúng có thể biểu thị rằng bạn không nên xếp hạng cao cho từ khóa hoặc cụm từ giới thiệu đó – ngay cả khi trang web của công ty bạn thực sự có ý nghĩa liên quan!

Để tránh tỷ lệ thoát cao tác động đến thứ hạng của bạn, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của công ty bạn. Đây có thể là một bước mà chúng tôi thực hiện khi bắt đầu quá trình SEO.

Nếu trang web của công ty bạn là thương hiệu mới, hoặc nó có thể là một cái gì đó được thực hiện trên cơ sở liên tục. Chúng tôi sẽ đánh giá lượng visit, tỷ lệ thoát và tỷ lệ bỏ qua giỏ hàng của bạn, đồng thời đưa ra đề xuất hoặc triển khai các phương pháp để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn.

Xây dựng liên kết chất lượng

Trong ví dụ chúng tôi đã đưa ra ở phần đầu của bài học này, chúng tôi đã nói về việc Google học cách xếp hạng các trang web dựa trên ý kiến của những người khác.

Giống như sự tin tưởng của bạn đối với một doanh nghiệp hoặc đối tác được thiết lập thông qua ý kiến của những người khác. Một cách mà các trang web có thể nói với các máy tìm kiếm rằng chúng đáng tin tưởng và nên được xếp hạng các từ khóa cao hơn là thông qua các liên kết.

Xây dựng liên kết ngày càng trở nên quan trọng trong thế giới SEO. Nói chung, từ khóa hoặc lĩnh vực kinh doanh càng cạnh tranh thì trang web càng cần phải có nhiều liên kết để xếp hạng cho nó.

Mặc dù bạn có thể thấy rằng bạn nhận được rất nhiều liên kết một cách tự nhiên, đôi khi một doanh nghiệp mới cần trợ giúp để xây dựng các liên kết có giá trị đó.

Xây dựng liên kết liên quan đến rất nhiều chiến thuật và phương pháp cụ thể, đồng thời có thể bao gồm mọi thứ.

Từ việc chỉ cần đặt liên kết trang web của công ty bạn trên hồ sơ mạng xã hội đếngửi bài đăng của khách đến các blog khácđể tạo nội dung tuyệt vời được chia sẻ bởi các trang web khác. Một chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả và liên tục là rất quan trọng để thiết lập và cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Việt SEO sẽ làm việc với bạn để xây dựng các liên kết tự nhiên, có giá trị và kịp thời đến trang web của công ty bạn. Các chương trình xây dựng liên kết tùy chỉnh của chúng tôi có thể giúp bạn cho dù bạn cần xây dựng bao nhiêu liên kết hay bạn cần nhắm mục tiêu bao nhiêu từ khóa với chúng.

Sáng tạo nội dung

Nội dung trang web phục vụ một số mục tiêu. Đối với khách truy cập và khách hàng của bạn, nó cung cấp cho họ thứ gì đó để đọc và cho phép họ tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, vị trí của bạn, v.v.

Nội dung tuyệt vời cũng có khả năng được chia sẻ, điều này có thể giúp bạn xây dựng liên kết. Nhưng đối với các mục tiêu SEO thuần túy, nội dung là thứ mà các máy tìm kiếm cần để xác định mức độ liên quan của trang web của công ty bạn với một từ khóa hoặc cụm từ khóa cụ thể.

Nội dung trang web của công ty bạn. Đặc biệt là nội dung trên trang chủ hoặc các trang đíchquan trọng, cần chứa các từ và cụm từ phù hợp để giúp cải thiện thứ hạng của bạn.

Có thể khó viết nội dung phục vụ cả khách hàng và công cụ tìm kiếm, nhưng chắc chắn là có thể. Chúng tôi sẽ cẩn thận tạo nội dung giàu từ khóa và đưa nội dung đó vào trang web của công ty bạn ở những nơi quan trọng nhất.

Các dịch vụ SEO của chúng tôi không chỉ bao gồm việc tạo nội dung độc đáo và các dịch vụ viết quảng cáo đã được chứng minh của chúng tôi mà còn liên tục tối ưu hóa và tạo nội dung.

Điều này sẽ giúp trang web của công ty bạn luôn mới và cung cấp cho người dùng lý do để tiếp tục quay lại để xem những gì bạn đang xuất bản. Chúng tôi thậm chí có thể viết các bài đăng trên blog cho bạn nếu bạn cần trợ giúpcập nhật blog của công tyhoặc cơ sở dữ liệu bài viết.

Tối ưu hóa và cập nhật liên tục

Vì mọi thứ trực tuyến thay đổi với tốc độ rất nhanh nên việc đạt được vị trí số 1 trên Google đôi khi có thể liên quan đến việc bắn vào mục tiêu đang di chuyển.

Một ngày nào đó bạn đang dẫn đầu và ngày hôm sau bạn bị tác động bởi sự thay đổi thuật toán và bị tụt một vài bậc. Nhưng bạn đừng hoảng sợ: mối quan hệ lâu dài với một công ty SEO như Việt SEO có thể giúp bạn luôn cập nhật.

Các dịch vụ SEO không phải trả tiền của chúng tôibao gồm các bản cập nhật và tối ưu hóa liên tục để giúp bạn giữ cho nội dung của mình luôn mới mẻ và để đảm bảo rằng bạn đang xếp hạng cao nhất có thể cho dù có chuyện gì xảy ra.

Nhóm marketing internet của chúng tôi liên tục đọc và nghiên cứu các bản cập nhật thuật toán công cụ tìm kiếm mới nhất. Nếu chúng tôi cho rằng một trong những nội dung cập nhật này sẽ tác động đến trang web của công ty bạn, thì chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện những thay đổi cần thiết. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật – và thứ hạng của bạn vẫn nguyên vẹn.

Làm cách nào tôi có thể xem giá dịch vụ SEO của bạn?

Không giống như hầu hết các công ty marketing internet, chúng tôi làm cho giá dịch vụ SEO của chúng tôi dễ tiếp cận. Để tìm hiểu thêm về các gói SEO của chúng tôi và những dịch vụ nào được bao gồm trong mỗi cấp, vui lòng truy cập trang Định giá SEO của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút ở trên.

Chúng tôi không nghĩ rằng việc che giấu giá của chúng tôi là hợp lý. Chúng tôi muốn khách hàng của mình biết trước những gì họ sẽ nhận được từ chúng tôi.

Thay vì buộc bạn phải nhảy qua các vòng để nhận báo giá, chúng tôi cung cấp giá gói SEO của chúng tôi và giải thích bằng văn bản rõ ràng những gì mỗi cấp cung cấp cho bạn. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về kế hoạch SEO của mình.
Tìm hiểu thêm Quy trình SEO tổng thể

Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? So với Chuyên gia SEO tận tâm

Nhiều cửa hàng ngày nay đang phải đối mặt với quyết định thuê một chuyên gia SEO chuyên dụng hay thuê ngoài công việc này cho một công ty dịch vụ seo chuyên nghiệp.

Có những ưu và nhược điểm đối với cả hai cách tiếp cận, nhưng nói chung, có một chuyên gia SEO tận tâm trong đội ngũ nhân viên mang lại một số lợi thế.
Chuyên gia SEO

Tìm kiếm những chuyên gia SEO phù hợp

Việt SEO giúp bạn có quyền truy cập vào nhóm tài năng được chứng nhận gồm các chuyên gia dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Với Viet SEO, các công ty có ngay lập tức và liên tục chìa khóa để thu hút những tài năng công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

Không phải lo lắng về rắc rối trước và sau khi tuyển dụng, bạn có thể phỏng vấn các ứng viên đã được sàng lọc trước và thuê các chuyên gia dịch vụ seo chuyên nghiệp với giá cả phải chăng chỉ trong 48 giờ với Việt SEO.

Chúng tôi có một nhóm các ứng viên đã được tuyển chọn trước là những chuyên gia SEO tài năng và có trình độ. Quy trình lọc nghiêm ngặt của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tuyển dụng các chuyên gia SEO.

Phần kết luận

Đạt được thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm của Google có thể khó khăn, nhưng điều đó là cần thiết đối với các doanh nghiệp muốn hiển thị trực tuyến. Các dịch vụ SEO chuyên nghiệp có thể giúp công ty của bạn đạt được điều này bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ, chẳng hạn như nghiên cứu từ khóa, xây dựng liên kết và tạo nội dung.

Bằng cách sử dụng các dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bạn có thể chắc chắn rằng trang web của mình đang được tối ưu hóa một cách chính xác và hiệu quả. Điều này sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để đạt được thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm của Google, từ đó sẽ dẫn đến nhiều lượng visit hơn và nhiều khách hàng hơn.

Câu hỏi thường gặp về SEO web

1. Một số lỗi phổ biến cần tìm khi thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp là gì?

Không xác định mục tiêu của bạn- Khi nói đến SEO, bạn cần hiểu rõ mục tiêu của mình là gì. Nếu không có điều này, sẽ rất khó để đo lường thành công của bạn và xác định chiến lược nào đang hoạt động tốt cho bạn.
Không làm việc với nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp phù hợp- Điều quan trọng là phải kiểm tra hồ sơ theo dõi của chuyên gia dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà bạn dự định hợp tác. Bạn không muốn làm việc với chuyên gia SEO đầu tiên mà bạn gặp.
Chờ đợi quá lâu- Nếu trang web của công ty bạn không thu hút đủ khách truy cập và bạn chỉ đang chờ đợi mọi thứ biến đổi một cách kỳ diệu- điều đó sẽ không xảy ra. Vì vậy, thay vì chờ đợi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, bạn cần thực hiện một số hành động ngay lập tức và thuê một chuyên gia SEO cho các chiến dịch SEO, đảm bảo rằng với những nỗ lực SEO phù hợp, lượng visit trang web của công ty bạn sẽ bùng nổ.

2. Dịch vụ SEO Chuyên nghiệp mang lại lợi ích gì cho công ty của bạn?

Có rất nhiều lợi ích của các dịch vụ SEO tốt nhất bao gồm:
3. Những câu hỏi quan trọng cần hỏi một chuyên gia dịch vụ SEO chuyên nghiệp trước khi thuê là gì?

0917212969

Zalo

SMS

Viber