9 lợi ích của việc sử dụng WordPress để xây dựng trang web mới của bạn


Khi xây dựng một trang web mới, một trong những quyết định quan trọng nhất liên quan đến việc sử dụng nền tảng nào. Có nhiều tùy chọn xây dựng trang web hơn bao giờ hết và quyết định này có thể khiến bạn choáng ngợp. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng có rất nhiều thay đổi trong chức năng của các nền tảng này và có một nền tảng dẫn đầu ngành rõ ràng – WordPress.

Mặc dù ban đầu nó bắt đầu như một nền tảng viết blog vào năm 2003, WordPress đã phát triển để trở thành một trong những hệ thống quản lý nội dung (CMS) mạnh mẽ nhất trong ngành. Với WordPress CMS, bạn có khả năng xây dựng và duy trì một trang web mà không cần bất kỳ kiến thức mã hóa nâng cao nào. Ngoài ra, phần mềm cung cấp khả năng tùy chỉnh trang web mới của bạn để đáp ứng nhu cầu riêng của doanh nghiệp bạn.

Những khả năng này đã làm cho WordPress trở thành CMS được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Khoảng 32% của tất cả các trang web được xây dựng bằng WordPress. Để so sánh, nền tảng phổ biến tiếp theo, Joomla, chỉ được sử dụng với khoảng 3% tổng số trang web.

Tại Viet SEO, chúng tôi sử dụng WordPress để xây dựng tất cả các trang web của mình. Sau khi xem xét cẩn thận tất cả các giải pháp CMS hàng đầu trong ngành, chúng tôi đã xác định rằng WordPress cung cấp chức năng vượt trội hơn nhiều cho phép chúng tôi mang lại kết quả đặc biệt mà khách hàng của chúng tôi xứng đáng và mong đợi. Bạn sẽ trải nghiệm nhiều lợi ích khi xây dựng trang web của mình bằng WordPress. Dưới đây là một số lý do quan trọng nhất khiến chúng tôi tin rằng bạn nên chọn CMS này.

Nền tảng đa năng hỗ trợ nhiều loại hình doanh nghiệp

Cho dù bạn điều hành loại hình kinh doanh nào, WordPress sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Nền tảng CMS này có khả năng đáp ứng hầu hết mọi loại ứng dụng trang web, bất kể nó đơn giản hay phức tạp như thế nào. Bạn có thể sử dụng WordPress cho:
 1. Quản lý blog của bạn
 2. Trang web cá nhân
 3. Trang web kinh doanh
 4. Các trang web thương mại điện tử
 5. Bảng công việc
 6. Danh bạ doanh nghiệp
 7. Trang web phi lợi nhuận
 8. Trang web danh mục đầu tư
 9. Diễn đàn và các cộng đồng trực tuyến khác
 10. Trang web đa ngôn ngữ
 11. Cơ sở tri thức/trang web Wiki
 12. Trang web của trường hoặc đại học
 13. Xếp hạng trang web
 14. Trang web thành viên
 15. Học phần điện tử
 16. Trang web đấu giá và phiếu giảm giá

Chủ đề và plugin giúp WordPress có khả năng tùy biến cao

Mặc dù làm việc với một đại lý tiếp thị kỹ thuật số có kinh nghiệm hoặc chuyên gia phát triển trang web tùy chỉnh sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng của các tính năng có thể tùy chỉnh của WordPress, nhưng bạn không cần phải là một nhà thiết kế web có kinh nghiệm để có được một trang web tùy chỉnh đẹp mắt với nền tảng CMS này. Nhiều người xây dựng trang web trên WordPress có kỹ năng thiết kế web rất cơ bản.

WordPress là một giải pháp lý tưởng cho những cá nhân thiếu kinh nghiệm xây dựng trang web vì nó cung cấp hàng nghìn mẫu trang web miễn phí để lựa chọn. Nhiều chủ đề đa dạng này giúp bạn dễ dàng tìm thấy tùy chọn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, bạn có khả năng tùy chỉnh các chủ đề này bằng cách thay đổi màu sắc và hình nền, tải lên logo và thêm nhiều tính năng khác mà không cần viết bất kỳ mã nào. Bạn cũng có thể thêm plugin để giúp bạn tận dụng lợi ích của dữ liệu phân tích, biểu mẫu liên hệ, SEO trên trang, v.v.

Mặc dù các tùy chọn này dễ sử dụng đối với các nhà thiết kế web mới làm quen, nhưng chúng trở thành những công cụ cực kỳ mạnh mẽ khi trang web của bạn được xây dựng bởi một nhóm thiết kế web có kinh nghiệm.

Bạn có thể làm việc với một đại lý tiếp thị kỹ thuật số để xây dựng trang web WordPress của mình và sau đó bạn có thể dễ dàng quản lý nó bằng cách cập nhật nội dung và hình ảnh sau khi trang web hoạt động. Điều này sẽ cho phép bạn tối ưu hóa chức năng và thiết kế có thể với việc phát triển trang web tùy chỉnh trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát những gì được thêm vào trang web của bạn theo thời gian.
Tìm hiểu thêm Nhận sửa chữa và nâng cấp website chuẩn SEO

Trang web thân thiện với SEO sẽ xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm

Một trang web đẹp sẽ không mang lại nhiều giá trị nếu không ai có thể tìm thấy nó. Đó là nơi SEO xuất hiện. WordPress sử dụng một số mã chất lượng cao nhất, đảm bảo nó chạy trơn tru. Google nhận ra chức năng này và thường khen thưởng nó trong bảng xếp hạng tìm kiếm của họ.

WordPress cũng giúp bạn dễ dàng sử dụng các mục như thẻ H1, H2 và H3 cũng như dễ dàng thêm văn bản thay thế vào hình ảnh. Những chiến thuật này có thể có hiệu quả cao trong việc cải thiện kết quả SEO. Ngoài ra, bạn có khả năng cài đặt nhiều plugin SEO chất lượng cao cho phép bạn dễ dàng quản lý SEO trên trang. Một số tùy chọn plugin SEO hàng đầu bao gồm:
Bảo mật trang web

Bảo mật trang web được ưu tiên

Tin tặc tinh vi hơn bao giờ hết và bảo mật trang web là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi xây dựng một trang web mới. Nền tảng WordPress được xây dựng có tính đến bảo mật và là một trong những nền tảng an toàn nhất hiện có. Nó cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao như bảo vệ mật khẩu cho nội dung thư mục và rất dễ dàng kích hoạt chứng chỉ SSL cho trang web của bạn.

Để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và các cuộc tấn công độc hại khác, điều quan trọng là bạn phải cài đặt tất cả các bản cập nhật WordPress khi chúng được phát hành.

Trang web được xây dựng dành cho người dùng di động

Các thiết bị di động đang nhanh chóng trở thành cách chính mà người dùng duyệt Internet, điều quan trọng là trang web của bạn phải cung cấp trải nghiệm di động tuyệt vời. WordPress cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế đáp ứng, đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ trông đẹp mắt trên mọi thiết bị được sử dụng để xem trang web.

Hỗ trợ nhiều loại phương tiện

Nội dung văn bản chỉ là một cách để truyền tải thông điệp của bạn đến khán giả. Để có một trang web thực sự hiệu quả, điều quan trọng là phải sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau. WordPress có khả năng xử lý hình ảnh, tệp âm thanh, tệp video, tài liệu và nhiều loại phương tiện khác. Bạn có thể tải lên bất kỳ loại tệp phổ biến nào lên trang web WordPress, bao gồm:

.jpg
.png
.gif
.pdf
.doc
.pptx
.mp3
.m4a
.mp4
.mov
.wmv
.avi

Các trang web có thể dễ dàng mở rộng khi doanh nghiệp của bạn phát triển

Doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển và phát triển theo thời gian và điều quan trọng là phải có một trang web linh hoạt có thể phát triển theo nhu cầu của bạn. WordPress cung cấp khả năng mở rộng cần thiết để đảm bảo trang web của bạn tiếp tục đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp.

Bạn có khả năng thay đổi các yếu tố thiết kế trên chủ đề WordPress của mình để xử lý các bản cập nhật cho biểu trưng, bảng màu và thông điệp thương hiệu tổng thể của bạn. Cũng cực kỳ dễ dàng để thêm các trang và bài đăng trên blog cung cấp giá trị bổ sung cho khán giả của bạn.

Với hàng nghìn plugin, bạn cũng có khả năng thêm chức năng mới vào trang web của mình khi cần. Bạn đang tìm cách tạo ra một cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ hơn? Bạn có thể dễ dàng thêm phần thành viên vào trang web của mình. Tìm cách cung cấp nhiều tính năng tương tác hơn như câu đố hàng tháng? Có các plugin để hỗ trợ điều này là tốt. Gần đây bạn đã bắt đầu bán sản phẩm của mình trực tuyến chưa? Bạn có thể dễ dàng thêm chức năng thương mại điện tử để khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp từ trang web của bạn.

Nó cũng dễ dàng thay đổi cấu trúc điều hướng của trang web của bạn. Nếu bạn bắt đầu cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ mới, bạn có thể điều chỉnh điều hướng của mình để hỗ trợ những thay đổi đối với dịch vụ mà bạn cung cấp. Bất kể nhu cầu của bạn phát triển như thế nào, WordPress được thiết lập để phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm miễn phí và mã nguồn mở

WordPress sử dụng phần mềm mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là mã nguồn được xây dựng bởi một tập hợp những người đóng góp và bất kỳ ai cũng có thể sửa đổi hoặc nâng cao phần mềm khi có nhu cầu. Do đó, nền tảng WordPress liên tục được cải thiện bởi một số nhà phát triển giỏi nhất trên thế giới.

Mô hình mã nguồn mở này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các chủ đề mới, hấp dẫn và một loạt các plugin giải quyết các nhu cầu về chức năng mới phát sinh theo thời gian. Điều này góp phần làm tăng mức độ tùy chỉnh mà bạn trải nghiệm với các trang web WordPress.

Ngoài ra, phần mềm WordPress có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí. Hãy nhớ rằng mặc dù phần mềm miễn phí nhưng bạn vẫn phải trả tiền cho việc lưu trữ trang web. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, dịch vụ lưu trữ có thể có giá từ vài đô la một tháng đến vài trăm đô la một tháng.

Hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ luôn sẵn sàng

Vì phần mềm WordPress là mã nguồn mở và đã được rất nhiều người trên khắp thế giới sử dụng, nên có một cộng đồng chuyên gia mạnh mẽ tham gia tiếp cận những người dùng WordPress khác. Bạn có thể tìm thấy vô số hướng dẫn, hướng dẫn, diễn đàn và các tài nguyên trực tuyến khác có thể giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng của CMS này. Ngoài ra còn có nhiều trại WordPress trên khắp thế giới mang đến cho bạn cơ hội phát triển hơn nữa các kỹ năng của mình.

Ngoài sự hỗ trợ mạnh mẽ do cộng đồng nói chung cung cấp, bạn sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ toàn diện do nhóm WordPress trực tiếp cung cấp. Các gói WordPress trả phí bao gồm quyền truy cập vào hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24 giờ một ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh hoặc thương mại điện tử, bạn cũng có thể truy cập hỗ trợ trò chuyện trực tiếp này vào cuối tuần.

Không thiếu hỗ trợ có sẵn để giúp bạn điều hướng WordPress CMS, giúp bạn cực kỳ dễ dàng truy cập thông tin bạn cần, khi bạn cần.

Viet SEO có thể giúp bạn tận dụng tối đa trang web WordPress của mình

Nếu bạn đang muốn xây dựng một trang web WordPress có khả năng tùy biến cao để đáp ứng các nhu cầu riêng của doanh nghiệp và truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn một cách hiệu quả, thì VietSEO có thể giúp bạn. Là đại lý tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu của Denver từ năm 1994, chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển trang web tùy chỉnh mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Phương pháp Performance by Design™ độc quyền của chúng tôi đảm bảo trang web của bạn được xây dựng phù hợp ngay từ đầu để tối đa hóa kết quả và biến đổi khả năng kể câu chuyện của bạn với khán giả. Quá trình này tích hợp đầy đủ trang web của bạn với mọi khía cạnh của chương trình tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm:
Ngoài ra, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ phương pháp Performance by Design™ của chúng tôi, bao gồm: Liên hệ với chúng tôi hôm nay để sắp xếp một tư vấn miễn phí. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số trên toàn quốc từ các văn phòng của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

0917212969

Zalo

SMS

Viber